Được tài trợ:
bao binh

Ngày 19/08/2016

Quả thật khi yêu thương một ai đó Bảo Bình như một con rùa chậm chạp luôn bị bỏ lại ở đằng sau. Bảo Bình quá đơn giản, phải chăng Bảo Bình có phức tạp là do tự nó suy nghĩ quá nhiều và tự phức tạp bản thân nó, còn về cách nhìn nhận và cách Bảo Bình làm, quả thực nó không hề suy nghĩ sâu xa như người ta hay gán cho đó.

Cũng có thể nói do Bảo Bình vô tâm, hay là một loại ích kỷ đây..

Hãy nói ghét Bảo Bình nếu thật sự không ưa hay hơi không thích nó, Bảo Bình thích điều đó, nhưng nếu có lỡ thích nó thì thôi, hãy cứ giữ trong lòng cho đến khi cảm thấy hết thích nó nữa.. thì thôi. Tôi biết có một Bảo Bình sẽ không ai thích nó quá lâu.

Bảo Bình cũng chỉ là một đứa mỏng manh và dễ khóc. Nước mắt dễ rơi xuống khi nó một mình, khi cảm nhận được sự lạnh lùng của ai đó, sự bất cần, hay khi cảm thấy nó như kẻ phiền phức. Bảo Bình vốn đã quen với những hiểu lầm và đánh giá, nhưng điều đó với người nó quan tâm và mong được hiểu dù chỉ chút thôi thì.. cũng rất buồn.

Chẳng phải nói rằng mỗi khi cầu nguyện, mỗi lúc có cơ hội được nguyện khấn đó đều dành cho một người hay sao, mỗi lần chờ đợi quá lâu vốn chỉ lo sợ nhiều hơn thay cho bực tức hay sao, mỗi khi thấy xe í o gì đó gần trên đường đến tim lại không ngừng đập mạnh và lo lắng ảo hay sao, một đứa lười biếng lại chăm chỉ làm những thứ linh tinh trẻ con chỉ để mong ai đó vui hay sao, còn..

Ờ, những thứ đó chỉ là vô hình và không hề thực tế, đã là gì của nhau mà can đảm trao gửi yêu thương, có một Bảo Bình quá cẩn trọng và ngu ngốc. Tôi biết có một Bảo Bình không là gì cả, một Bảo Bình cần phải học cách yêu thương.

Được tài trợ:
NỘI DUNG PHÙ HỢP

Post a Comment

FACEBOOK COMMENTS:

BLOGGER COMMENTS:

 
Top