Được tài trợ:

Ngày 10/12/2016

Đồ gà, mấy nay tớ bị sao cứ mở nhạc lên nghe rồi ngồi khóc, tớ thấy buồn. Tớ chẳng ăn uống được gì đâu, tớ biết sẽ bị đau mà tớ cũng biết không để mình quá đau. Nay tớ vào lotte chỉ để ăn khoai tây chiên và uống ly pespi, ngồi máy lạnh lướt điện thoại sướng thế mà tớ nghĩ lại tiếc tiền cơ. Đã thế lúc về còn bị ôn thần đâm xe vào xe tớ, cái ấy người ta mới hàn xong lại bể tiếp, còn đâm vào chân người ta, lúc ấy chẳng biết đau cũng chẳng quan tâm bắt hắn đền cơ.. giờ tớ đau chân quá đi.. :(

Tớ chưa thấy ai yêu nhau lại có cái nắm tay hờ hững như thế, tớ không cảm thấy được sự ấm áp cần nhau hay những ngón tay đan nhau siết chặt như tớ muốn. Mỗi lúc như thế tớ thấy buồn còn cậu cứ dửng dưng, có lẽ nó là vô thức rồi.

Tớ làm cậu tổn thương và tớ cũng tổn thương biết mấy khi nghe hai từ giả dối từ cậu, tớ để tâm, mà cũng buồn cười có thể cậu nói đúng?.. bỏ đi.. cứ nghĩ tới tớ lại thấy nhói đau và muốn khóc.. tớ thích gọi cậu là em.. tớ hay ngồi nghĩ linh tinh về cậu và tớ rồi cứ tưởng thật xong lại khóc cơ, tớ thương cậu quá cơ.

Tớ thấy buồn hay tự ái đây?.. khi cậu không muốn, hay tớ làm cậu đau, hay cậu mệt, sợ tớ mệt, hay là sao..

Tớ lại muốn một mình.. tự tớ buồn rồi cũng tự tớ hết buồn.

Được tài trợ:
NỘI DUNG PHÙ HỢP

Post a Comment

FACEBOOK COMMENTS:

BLOGGER COMMENTS:

 
Top