Tổng hợp những tựa sách hay nhất về cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius)


Cung Bảo Bình tên tiếng Anh là: Aquarius.
Mốc ngày sinh thuộc chòm sao cung Bảo Bình là từ ngày: 20/01 – 18/02
Mốc ngày sinh trên có thể không chính xác tuyệt đối với một số tài liệu khác, có thể sẽ bị xê dịch một hoặc hai ngày so với mốc trên. Vậy nếu ngày sinh của bạn nằm ở đầu hay cuối mốc này thì sao? Lúc thì cung này nhưng với tài liệu khác xê dịch một ngày lại nhảy sang cung khác thì biết xem sao đây?

Đừng quá lo lắng, điều đó có nghĩa là trong bạn mang tính cách của cả hai cung và bạn là một "Cung lai". Thực tế thì bạn thấy mình giống với cung nào nhất và bạn thấy mình thích cung nào nhất, thì bạn có thể chọn cung đó là cung chính của mình.

Với những tựa sách được giới thiệu dưới đây sẽ góp phần bổ sung cho tủ sách về 12 cung hoàng đạo của bạn thêm phong phú. Bạn có thể chọn ra những quyển mình thích và mua dành tặng cho bạn bè bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Hoặc chính bạn thuộc chòm sao Bảo Bình và muốn người ấy, hay ai đó hiểu rõ hơn về bạn thì hãy tặng cuốn sách này cho họ như thay lời muốn nói ^^


#1: Cung Bảo Bình và 12 mảnh ghép tình yêu

Tổng hợp những tựa sách hay nhất về cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius)

Link sách: Cung Bảo Bình và 12 mảnh ghép tình yêu

Nội dung sách xoay quanh chuyện tương hợp tình yêu giữa Bảo Bình và 12 cung hoàng đạo.

Ví dụ như một Bảo Bình nam yêu một Ma kết nữ thì sẽ như thế nào, liệu hai cung Bảo Bình và Ma Kết này có hợp với nhau không, có những điểm gì ở Ma Kết thu hút một Bảo Bình, hay những đặc điểm gì ở một Bảo Bình có thể gây ấn tượng mạnh mẽ đến với Ma Kết? Làm thế nào để hai cung dung hòa và bên nhau, làm thế nào để chinh phục được Ma Kết khi một Bảo Bình đã phải lòng Ma Kết rồi và ngược lại, v.v..


#2: Cung Bảo Bình và chuyện tình yêu

Tổng hợp những tựa sách hay nhất về cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius)

Link sách: Cung Bảo Bình và chuyện tình yêu

Bảo Bình là một cung lý trí bên ngoài nhưng tình cảm bên trong. Bạn sẽ khó thể nào hình dung ra được một Bảo Bình trong tình yêu sẽ đáng yêu đến thế nào và những suy tư về tình yêu trong lòng một Bảo Bình ra sao. Bảo Bình có phải là cung lăng nhăng và đa tình như thiên hạ đồn đoán, làm sao để có thể chạm vào và nhìn thấy được trái tim một Bảo Bình đằng sau cái lí trí bên ngoài ấy? ...


#3: Giải mã chòm sao Bảo Bình

Tổng hợp những tựa sách hay nhất về cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius)

Link sách: Giải mã chòm sao Bảo Bình

Giải mã về cung Bảo Bình, miêu tả tính cách, quan hệ gia đình, học hành, tình yêu và công việc, tương lai một Bảo Bình sẽ ra sao, những gì thật sự tương hợp với một Bảo Bình? Khám phá tính cách tiềm ẩn và tâm hồn của một Bảo Bình, nó có giống như những gì mọi người thấy được ở vẻ bên ngoài Bảo Bình biểu hiện ra không? ...


#4: Tự truyện về Bảo Bình

Tổng hợp những tựa sách hay nhất về cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius)

Link sách: Tự truyện về Bảo Bình

Với giọng văn điềm đạm, nhẹ nhàng, đầy những hình ảnh liên tưởng bất ngờ, đầy ám ảnh, Bảo Bình dẫn ta vào một cõi sâu khuất có vẻ đẹp gợn lạnh của tinh thần, giống như mơ song hình như thật hơn mọi gì khác, và khiến ta cuối cùng phải tự hỏi: thế giới thực và câu chuyện thực là ở đâu?


#5: Sổ tay một vòng hoàng đạo cung Bảo Bình 2017

Tổng hợp những tựa sách hay nhất về cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius)

Link sách: Sổ tay một vòng hoàng đạo cung Bảo Bình 2017

Mỗi năm, các hành tinh lại "di cư" đến những khu vực khác nhau trên bản đồ sao, để từ đó tạo ra những "kịch bản" không năm nào giống năm nào. Nội dung sách sẽ nói về những gì có thể xảy đến với Bảo Bình trong năm 2017 này, những điềm lành điềm gở, những gì Bảo Bình nên làm và không nên làm. Sao nào sẽ mang lại may mắn, sao nào sẽ kìm hãm Bảo Bình?

Năm 2017 sẽ là năm tuyệt vời để Bảo Bình khám phá, đặc biệt là khám phá bản thân. Rất nhiều cơ hội hội trải nghiệm tuyệt vời sẽ liên tục đến với bạn khiến năm mới của bạn bận rộn hơn bao giờ hết.


#Bonus: Balo cung Bảo Bình hiệu Ronal chất lượng bền tốt

- Đang khuyến mãi giảm 65%, số lượng có hạn :)

Balo Bảo Bình hiệu Ronal Balo Bảo Bình hiệu Ronal

» Balo Ronal cung Bảo Bình đen phối tím
» Balo Ronal cung Bảo Bình đen phối vàng
» Balo Ronal cung Bảo Bình đen phối cam

END.


Post a Comment

FACEBOOK COMMENTS:

BLOGGER COMMENTS:

 
Top