Được tài trợ:
Kinh nghiệm mua hàng Online giá rẻ với Mã giảm giá, Coupon, Voucher


Tình hình mua hàng online hiện nay?

Mua hàng online gần như đã trở thành một sự lựa chọn hữu ích và tiện lợi của người tiêu dùng trong thời đại số hiện nay. Không thể phủ nhận mua hàng online rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian, không gò bó, có thể mua hàng ở bất cứ đâu có kết nối internet. Tiện ích khi mua hàng online là thoải mái lựa chọn, xem thông tin đánh giá đơn hàng, mẫu mã, so sánh, v.v..

Bên cạnh đó, vẫn có những những mặt tiêu cực khi trang bán hàng giới thiệu một đằng, bán sản phẩm một nẻo làm mất lòng tin của khách và mất đi cái nhìn thiện cảm về mua hàng online. Vì thế, việc lựa chọn một trang bán hàng uy tín đáng tin cậy để mua sắm cũng không kém phần quan trọng.

Nếu bạn thường xuyên mua hàng online thì chắc không còn xa lạ với các trang bán hàng hiện đang có tiếng như Tiki, Lazada, Adayroi, Lotte, v.v..


Vậy để làm sao mua được hàng online với mức giá rẻ nhất có thể trên các trang này?

Bạn yên tâm, các trang bán hàng luôn có các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm trực tuyến. Chỉ cần biết đúng thời điểm và tận dụng mã giảm giá, khuyến mãi để mua hàng, bạn sẽ tiết kiệm được chi chí thấp nhất có thể. Cụ thể, luôn các chương trình khuyến mãi như:

- Tặng mã giảm giá.
- Chương trình săn hàng giá vốn.
- Trả góp lãi suất 0%.
- Hay tặng voucher mua sắm trị giá từ 100,000đ đến 1,000,000đ.
- v.v..


Vậy mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá (tiếng Anh gọi là Coupon) là một mã gồm vài ký tự (chữ hoặc số, hoặc cả 2) được phát hành bởi các công ty, nhà cung cấp dịch vụ để sử dụng cho các chương trình khuyến mãi. Mã giảm giá thường có giá trị sử dụng trong thời gian nhất định, từ vài tuần đến một vài tháng (tùy nhà sản xuất).

Ví dụ: Bạn dự định mua ba lô ở trang Tiki có giá 300,000đ. Bằng cách nào đó bạn có được mã giảm giá của Tiki có mã là "ZDSGTGH", mã này có giá trị giảm được 50,000đ chẳng hạn. Khi thanh toán online đặt hàng, bạn nhập mã "ZDSGTGH" này vào ô nhập mã giảm giá của Tiki, lúc này, giá của chiếc ba lô bạn mua sẽ chỉ còn 250,000đ.


Làm sao để bạn có được mã giảm giá?

Để thuận tiện, mình sẽ tập trung tất cả các mã giám giá, voucher có ở các trang mua sắm trực tuyến trong một bài viết để bạn dễ theo dõi.

Click ▼


Khi bạn cần mua sắm, hay mua hàng online trên các trang này, hãy vào đây tham khảo trước để lấy mã giảm giá (nếu có), cũng như để biết được các hoạt động khuyến mãi nào đang diễn ra, nhằm tiết kiệm được chi phí đến mức thấp nhất có thể.

Have fun!

Được tài trợ:
NỘI DUNG PHÙ HỢP

Post a Comment

FACEBOOK COMMENTS:

BLOGGER COMMENTS:

 
Top