August 18, 2022

5 tháng 12 ngày

Mối tình đầu sinh ra là để chết đi


Ngày 18/08/2022

Vài ngày nay mình lại khó ngủ tâm trạng nằm thao thức, mà hễ khi tâm trạng quá tệ mình lại hay nghe nhạc. Nằm mở ngẫu nhiên mấy bản nhạc không chọn lọc, thế nào mà nó toàn nhảy vào mấy bài khi chia tay mối tình đầu mình hay nghe. Vậy là, cái cảm xúc ngày ấy và những hình ảnh khi đó nó như trở về qua từng giai điệu bài hát vậy.

Mối tình đầu sinh ra là để chết đi..

Thật vậy, có muốn không tin cũng có được đâu. Rồi thì không ngủ được, cảm xúc thì nổi lên tò mò, nên là, tự ngược dòng tìm lại cái file mình đã xóa đi từ rất lâu rồi.

Mình không nghĩ là mình đã lưu giữ nhiều đến vậy, từ SMS, Yahoo, messenger, facebook, mail, hình ảnh, những lá thư viết không bao giờ gửi.. Ngày ấy mình dùng cái phần mềm sao lưu gì ấy mà đủ cả, chi tiết đến từng phút từng giây, từng ngày từng giờ, từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc. Hóa ra, mình đã quên đi rất nhiều thứ và nhớ lẫn lộn linh tinh lên cả :)

Bắt đầu bằng nụ cười và kết thúc bằng nước mắt..

Khúc giữa mình lướt qua vì quá nhiều đi, mà lại toàn cơm tró hâm dở đến chính mình cũng không thẩm nổi. Haiz, mà hơn hết, xem lại tấm chiếu mới mình ngày ấy khiến mình muốn độn thổ xuống đáy sông thật sâu.. vừa sến vừa ngáo không chịu nổi :)

Thế giới sụp đổ đầu tiên..

Ngày đó, thứ giết chết hy vọng chờ đợi của mình, chính là lúc mình lướt qua dòng trạng thái.. ấy. Khiến mình hiểu ra rằng, ai đó sẽ hạnh phúc hơn nếu không có mình, là lúc mình cảm thấy trái tim này thêm vụn vỡ, là mình biết mình nên từ bỏ từ giây phút ấy, là sai lầm mình tự chịu lấy.

Có chăng, cái buồn và gục ngã của con người ta khi chưa hiểu chuyện nó không day dứt và đau đớn bằng cái buồn và gục ngã khi con người ta đã trải qua nhiều hơn và hiểu chuyện hơn.. là sự khác biệt của tuổi trẻ, thanh xuân không quay lại..

Bản quyền bài viết thuộc về/ CTG blog
DMCA.com Protection StatusBÀI VIẾT LIÊN QUAN:

0 blogger: