Điều khoản1. Bản quyền bài viết


Tất cả nội dung đăng trên blog đều do mình tự viết và thiết kế bố cục.
  • Đối với các bài hướng dẫn: Mình viết dựa theo kiến thức mình có, một phần tìm hiểu qua sách vở, một phần tìm hiểu qua các trang mạng.
  • Đối với các ebook: Đây là những bài viết do mình tổng hợp, do mình viết hoặc sưu tầm trên các trang mạng. Nếu là bài sưu tầm mình đều có ghi nguồn, backlink đầy đủ.
  • Đối với các phần mềm, game: Các phần mềm, game được chia sẻ trên blog đều là miễn phí và không dính đến bản quyền.


2. Chia sẻ bài viết


Bạn được tự do chia sẻ bài viết nếu để backlink về blog mình.3. Bình luận


Bạn được tự do bình luận, miễn không xúc phạm đến người khác và vi phạm đến chính trị, tôn giáo, pháp luật. Ngoài ra bạn không được spam link đến các trang mạng không lành mạnh hoặc dùng auto bình luận để spam link đến các trang mạng khác.4. Liên kết ra ngoài blog


Trong bài viết, sẽ có những bài viết mình để link đến các trang khác. Mình chỉ cung cấp thông tin thêm cho bạn, ngoài ra mình không chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh sau đó.5. Trách nhiệm pháp lý


Bài viết trên blog chủ yếu chia sẻ những gì mình biết và mình có. Bạn có thể sử dụng hoặc không, với những bài viết có khuyến cáo rủi ro trước đó, thì mình không chịu trách nhiệm bồi thường nếu bạn gặp phải vấn đề sau đó một khi đã quyết định làm theo.

CTG's blog