May 17, 2018

Icon Facebook - Bảng tổng hợp đầy đủ các icon mới nhất

Tổng hợp tất cả các biểu tượng Icon Facebook mới nhất


Như bạn biết, với facebook messenger, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn emoticons ngộ nghĩnh dễ thương. Các icon này thường hay được dùng để biểu đạt cảm xúc của người chat trong các cuộc trò chuyện với đối phương. Nhưng khi bạn đăng bài viết lên tường, hay comment bài viết đi, mặc định facebook chỉ cho hiển thị một số icon nhất định chứ không hiển thị hết icon cho bạn lựa chọn.

Điều này cũng hơi bất tiện. Nếu chỉ có mỗi text không thì hơi đơn điệu và phần nào cũng hạn chế thể hiện được hết tâm trạng của bạn. Nhưng với ứng dụng hỗ trợ lấy icon facebook online dưới đây, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó. Đặc biệt là các bạn hay post bài viết về kinh doanh, giới thiệu sản phẩm sẽ rất cần đến nhiều icon phong phú để đưa vào bài viết cho thêm sinh động và bắt mắt nè.


Bảng tổng hợp tất cả các biểu tượng Icon Facebook mới nhất


Hướng dẫn cách lấy icon Facebook ở bảng trên cho vào: Bài viết, comment

1. Tích chọn các icon bạn muốn lấy ở bảng trên.
2. Vào bài viết hay comment trên facebook.
3. Ctrl + C để dán icon vào thôi.

Lưu ý: Bạn không cần phải thực hiện thao tác copy. Vì trang ứng dụng đã tự động thực hiện thao tác copy cho bạn khi bạn tích chọn các icon rồi. Công việc của bạn chỉ là: Chọn icon > Dán vào bài viết hay comment là xong.

Tổng hợp tất cả các biểu tượng Icon Facebook mới nhất

[1] : Clear: Xóa bỏ icon đã chọn để chọn lại.
[2] : Copied: nghĩa là đã copy sẵn cho bạn rồi. Bạn không cần phải copy nữa, chọn xong icon rồi qua bài viết hay comment để dán thôi.


Tìm kiếm icon facebook theo từ khóa


Ở ô "Search Emoji...": Bạn gõ từ khóa mô tả tâm trạng tương ứng với icon.

Ví dụ: Bạn gõ "smile" sẽ ra toàn icon mặt cười. Bạn gõ "sad" sẽ ra toàn icon mặt buồn. Bạn gõ "happy" sẽ ra toàn icon mặt hạnh phúc, v.v..

Tổng hợp tất cả các biểu tượng Icon Facebook mới nhất
Have fun!

Bản quyền bài viết thuộc về/ CTG blog
DMCA.com Protection StatusBÀI VIẾT LIÊN QUAN:

0 blogger: